Giới thiệu 03

Thư ngỏ khách hàng du học

Từ những năm của thập niên 1980s, Úc đã trở thành một nơi du học được các nước trên khắp thế giới yêu chuộng, bắt đầu từ du học sinh từ Nhật. Hiện nay (2013), Úc đang có khoảng 330.000 sinh viên, học sinh du học từ hầu hết mọi quốc gia, nhất là từ các nước Châu Á, dẫn đầu là Trung Quốc. 

Số lượng du học sinh đến Úc học tập giao động từ 21.000 đến 24.000 người trong thời gian 7 năm vừa qua. Trong năm 2013, Úc đã cấp hơn 6.000 visa du học mới cho Việt Nam. Mặc dù Úc có một hệ thống giáo dục và hỗ trợ sinh viên với chất lượng
cao hàng đầu thế giới, phần lớn sinh viên, học sinh từ các nước đang phát triển và không dùng Anh Ngữ là ngôn ngữ chính đều rất khó khăn trong giai đoạn ban đầu, nhất là từ những đất nước đang phát triển và có môi trường sinh hoạt và văn hóa rất khác biệt với Úc như Trung Quốc, Việt Nam, v.v… từ đó, họ rất bối rối và tốn nhiều công sức để giải quyết những sự cố, những thay đổi thực tiễn khi đến học tại Úc.


Mặt khác, tuy phần lớn du học sinh từ Việt Nam về lại nguyên quán để sinh sống, rất nhiều du học sinh Việt Nam mong muốn ở lại một thời gian dài đủ để làm việc lấy kinh nghiệm, có thu nhập cao để bù đắp cho nguồn đầu tư đã bỏ ra, hoặc trở thành thường trú vĩnh viễn tại Úc. Trong thực tế, phần lớn những du học sinh Việt Nam có các nguyện vọng này đều đã gặp phải rất nhiều khó khăn.


Sau nhiều năm theo dõi, đánh giá về các khó khăn cụ thể của du học sinh từ Việt Nam, chúng tôi thấy rõ tuy phần lớn đều đạt được mục đích du học, nhưng rất nhiều trường hợp cần có sự hỗ trợ từ đầu và liên tục vì họ đã phải quá tốn kém về thời gian và tài lực để đạt mục đích du học cho hiệu quả. Hơn nữa, đối với những du học sinh và gia đình có những nguyện vọng tạm trú dài hạn hay thương trú vĩnh viễn tại Úc sau giai đoạn học tập thì hầu hết đều cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp. 

Tất nhiên, có một số trường hợp thất bại hoàn toàn và phải về lại nguyên quán.


Từ đó, sau gần một thập niên chuẩn bị, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống hỗ trợ cho nhu cầu du học của du học sinh từ Việt Nam đến Úc. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho du học sinh đăng ký và nhận visa từ Việt Nam, mà quan trọng hơn đó là mạng lưới hỗ trợ cho du học sinh tại Úc.


Tùy vào từng trường hợp, từng nguyện vọng của mỗi du học sinh, chúng tôi sẽ gợi ý, hướng dẫn, nhắc nhở để giúp du học sinh giảm sức ép trong thời gian hội nhập với môi trường của Úc, chọn trường và địa điểm phù hợp, ngay cả hướng dẫn những ngành học tập phù hợp với sở thích của du học sinh cũng như phù hợp với nguyện vọng sau đó của họ. 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi gồm những Luật sư, chuyên gia về luật di trú Úc có đăng ký hành nghề với chính phủ và Bộ Di Trú Úc “registered Migration Agent” và các chuyên gia tư vấn về Du Học quốc tế (Qualified Education Agent Counsellor), và đồng thời đại diện chính thức giáo dục cho Bộ giáo dục & Đào tạo bang NSW, luôn có mặt tại Úc để sẵn sàng hỗ trợ du học sinh từ Việt Nam. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi tại Việt Nam phối hợp chặc chẽ cùng chúng tôi để bảo đảm mọi vấn đề lớn nhỏ đều được quan tâm giải quyết một cách hiệu quả và nhanh gọn nhất.


Du học và những nguyện vọng sau đó của du học sinh Việt Nam đến Úc, với sự hỗ trợ của chúng tôi tại Việt Nam và tại Úc, sẽ không còn là điều để quá quan tâm lo ngại nữa, đừng ngần ngại, hãy liên lạc và trò chuyện với chúng tôi ngay hôm nay.

EAST WEST GROUP & Australia Business Migration Education Consulting Group (ABME)

iduhoc.edu.vn

Tìm VIỆC LÀM nhanh

Đăng tin Tuyển dụng - Việc làm

Hỗ trợ tìm nhân sự

Nhân sự cao cấp

diilam logo
diilam.com | Địa ốc Cần Thơ