Giới thiệu 03

Iduhoc & Sự khác biệt

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ABME
ABME là một tập hợp gồm các nhóm chuyên ngành khác nhau mang lại những giá trị cốt lõi cho các dịch vụ Du Học và Di Trú tại Úc.
● Công ty luật đầu tiên và duy nhất của người Việt tại Úc đại diện chính thức cho Bộ Giáo Dục NSW và hệ thống Cao Đẳng TAFE NSW.
● Công ty về di trú hàng đầu tại Úc. Dịch vụ đa dạng: Du học - Định cư - Đầu tư kinh doanh - Di trú Úc đến giải quyết tất cả các vấn đề du học, di trú, khi sinh sống và kinh doanh tại Úc là một khác biệt cho sự lựa chọn East West Lawyers.
● Nhóm chuyên gia về Quản Trị và Kinh Doanh của ABME có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Úc cũng như tại Việt Nam. Những kinh nghiệm và mạng lưới trong cộng đồng kinh doanh của họ tại cả hai nước giúp đưa ra được những giải pháp đầu tư kinh doanh và di trú hiệu quả và lâu dài tại Úc.
● Luật sư và đội ngũ tư vấn của East Weest Lawyers được đào tạo chuyên nghiệp và thông thạo nhiều thứ tiếng như: Anh, Việt, Tiếng Quảng Đông,.. Do đó có thể thỏa mãn nhu cầu tư vấn của nhiều quý phụ huynh và du học sinh.
● Đây là một công ty hoạt động ở cả hai nước Việt Nam và Úc. 

Iduhoc.edu.vn trực thuộc Dii corporation, đối tác và văn phòng đại lý chính thức của EAST WEST GROUP & Australia Business Migration Education Consulting Group (ABME) (ABN 22165648126)