Du học Úc - 01

10 lý do nên học tập tại Úc

Bạn có biết Úc xếp thứ 3 về số lượng sinh viên quốc tế trên thế giới, chỉ đứng sau Anh và Mỹ mặc dù dân số chỉ có 23 triệu người? Điều này không là điều ngạc nhiên khi bạn xem xét Úc có 7 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới! Thực tế với hơn 22,000 khóa học trong 1,100 học viện, Úc vượt qua những quốc gia như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng Universitas 2012 (U21 Bảng Xếp Hạng Quốc Gia Về Các Hệ Thống Giáo Dục Đại Học).

Đây là những thông tin học tập xuất sắc, các học viện được đánh giá cao trong các thành phố trên khắp đất nước. Úc có 5 trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên dựa trên sự kết hợp về khả năng chi trả, chất lượng cuộc sống, hoạt động lao động - là các yếu tố quan trọng đối với sinh viên khi lựa chọn nơi học tập tốt nhất. Chính phủ Úc cung cấp mỗi năm hơn 200 triệu Úc kim trong học bổng quốc tế, tạo điều kiện dễ dàng hơn để bạn có thể đến và trải nghiệm sự khác biệt của nền giáo dục Úc, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai của bạn.

Bạn đã có một lĩnh vực học tập nghiên cứu cụ thể nào bạn quan tâm chưa? Tại Úc, có ít nhất một trường đại học Úc trong 50 trường hàng đầu thế giới hoạt động rộng khắp các lĩnh vực nghiên cứu Khoa học Tự nhiên, Toán học, Cuộc sống, Khoa học Nông nghiệp, Y dược Lâm sàng, Vật lý.


Với các thông tin giáo dục ấn tượng trên, không phải ngạc nhiên khi hiện nay có hơn 2.5 triệu sinh viên quốc tế đã tạo nên sự khác biệt sau khi học tập tại Úc. Một số các sinh viên đã trở thành những người thành công trên thế giới. Trong thực tế, Úc có 15 người đoạt giải Nobel và mỗi ngày hơn 1 tỷ người trên thế giới sinh hoạt dựa trên những khám phá và sáng tạo từ Úc - bao gồm thuốc kháng sinh penicillin, thụ tinh ống nghiệm, siêu âm, Wi-Fi, tai nghe kỹ thuật sinh học, vắc-xin chống ung thư cổ tử cung và hộp đen ghi âm trên máy bay – giúp cho cuộc sống của họ, và cuộc sống của những người khác tốt hơn.

Tại sao bạn lại không học tập tại nơi đào tạo những người thành công nhất trên thế giới này?

EAST WEST GROUP & Australia Business Migration Education Consulting Group (ABME)


XEM NỘI DUNG VỀ DU HỌC ÚC

iduhoc.edu.vn